CHUYÊN PHÂN PHỐI THẢO MỘC SỨC KHỎE VÀ MỸ PHẨM CAO CẤP

CÔNG TY TRẦN KIM HUYỀN

❤️ Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng kinh doanh Thảo mộc sức khỏe và Mỹ phẩm cao cấp, Trần Kim Huyền rất vinh dự vì đã mang lại nhiều giá trị sức khỏe lớn lao và nhan sắc đích thực cho chị em phụ nữ tại Việt Nam!
❤️ Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng và tin tưởng Trần Kim Huyền trong suốt thời gian vừa qua!
❤️ Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình và nâng cấp dải sản phẩm để phục vụ tất cả quý khách hàng một cách tuyệt vời nhất có thể.
❤️  Chúc tất cả quý khách và các đại lý, nhà phân phối chính hãng năm 2023 tràn đầy vượng khí, năng lượng để cùng bứt tốc mạnh mẽ trên chặng đường sắp tới!

bạn cần hỗ trợ

BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÚNG NƠI ĐỂ KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÊN TẦM CAO MỚI

Nơi kiến tạo triệu phú tự thân tuyệt đỉnh

Hiện tại đã có khoảng 25000 CTV & đại lý, tổng đại lý trên khắp Việt Nam, TKH Thảo mộc Trần Kim Huyền là thương hiệu đã xây dựng chỗ đứng vững vàng, uy tín tại Việt Nam với hơn 50 sản phẩm, bạn có thể thoải mái kinh doanh và sử dụng các sản phẩm theo nhu cầu của mình.

20 nghìn

CTV & Đại lý trên cả nước

> 50

Sản phẩm

> 5 triệu

Sản phẩm đã được sử dụng

Với tệp sản phẩm rất đa dạng và chất lượng đã được khẳng định. Công ty Trần Kim Huyền rất thiện chí và mong muốn hợp tác với các đối tác, đại lý để nâng giá trị thương hiệu lên một tầm cao mới!
Đây là cơ hội vô cùng lý tưởng để những người có khát khao sớm có được nguồn thu nhập mơ ước hay đơn giản là thêm một nguồn thu nhập giá trị.
Nếu bạn đang muốn có một nghề tay trái hoặc một công việc chính với thu nhập cao bền vững thì đây là nơi xứng đáng để bạn cân nhắc và bắt đầu!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.
Tổng giám đốc công ty là ai?
Người sáng lập ra công ty Trần Kim Huyền và hiện tại đang là tổng giám đốc công ty là chị Nguyễn Thị Hợi
Facebook cá nhân để các bạn tiện theo dõi là:
https://www.facebook.com/hoi.nguyenthi.5205

4

Nguồn hàng lấy từ đâu?
Khi các bạn đọc bài viết này và inbox trực tiếp trên những kênh hỗ trợ trong bài viết này thì hàng sẽ được lấy trực tiếp tại kho tổng của công ty. Yên tâm tuyệt đối về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của từng sản phẩm.

5

Hiện tại, sau 7 năm phát triển, số lượng triệu phú tự thân của công ty đã lên đến khoảng 15-17 người!
Vì là sản phẩm có tính xoay vòng, mua lại cao nên thu nhập sẽ ổn định khi bạn có hệ thống và tệp khách hàng bền vững.
Thu nhập thêm khoảng 10-20 triệu/tháng là điều rất nhiều người làm được tại Trần Kim Huyền.
Làm công việc này có thu nhập cao không?

6

Công ty hoạt động theo mô hình nào?
Trần Kim Huyền là công ty chuyên bán các sản phẩm thảo mộc và mỹ phẩm trên thị trường, vì vậy hoạt động theo hệ thống, các đại lý lớn nhỏ và cộng tác viên.

1

Sản phẩm của công ty là gì?
Với khoảng 40 sản phẩm thảo mộc trải dài trong phân khúc sức khỏe đa dạng về công năng như các bệnh da liễu, nách, răng miệng, dạ dày, phụ khoa, sinh lý nam, bồi bổ sức khỏe, thanh huyết ... và khoảng 20 sản phẩm về mỹ phẩm, kem nám, chống nắng, dầu gội...
Link cụ thể tham khảo tại đây: LDP.TO/TKH

2

Thông tin sản phẩm lấy từ đâu?
Hiện tại có rất nhiều kênh để các bạn lấy thông tin như facebook, Website, mạng xã hội khác...
Tuy nhiên để có nguồn thông tin chất lượng và chuẩn xác nhất, khi trở thành cộng tác viên hoặc đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp trực tiếp những tài liệu này

3

Ngô Hoàng Chương

Marketing Manager

Hỗ trợ trực tiếp đại lý, cộng tác viên trong công việc liên quan đến bán hàng, nguồn thông tin, hình ảnh sản phẩm... Tính hoa hồng và tiền thưởng khi có doanh thu.
Boss Nguyễn Thị Hợi

Tổng giám đốc

Ra quyết định về các chính sách, chương trình thi đua, khen thưởng cho các tổng đại lý, các Giám đốc xuất sắc tại công ty.
Hỗ trợ trực tiếp các tổng đại lý 
Trương Thị Thanh Nga

Giám đốc Kinh doanh

Hỗ trợ về công việc quản lý sản phẩm, đội ngũ đóng gói, vận chuyển hàng hóa từ kho tổng công ty, tư vấn sản phẩm khi có thắc mắc từ khách hàng

TEAM HỖ TRỢ CAO CẤP

Với chính sách hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng và Cộng tác viên, các đại lý chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ để mang đến cho các bạn đối tác những lợi ích lớn nhất có thể!

NHU CẦU HIỆN TẠI CỦA BẠN LÀ GÌ

Bạn có thể hợp tác và kiếm tiền từ các sản phẩm của công ty Trần Kim Huyền thông qua 2 hình thức sau
Phương án 1
LÀM CỘNG TÁC VIÊN
Nếu bạn là người mới bắt đầu học và làm kinh doanh về các sản phẩm tương tự thì cộng tác viên Trần Kim Huyền là một kênh tuyệt vời để giúp bạn có thêm nguồn thu nhập ổn định, bạn có thể chủ động trong việc bán tất cả các sản phẩm chính hãng của công ty mà không cần phải bỏ ra nhiều chi phí.
Chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo thông qua đường Link bên dưới.
Phương án 2
TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ, TỔNG ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI
Nếu bạn đã có kinh nghiệm thực chiến các sản phẩm tương tự, có đội ngũ, team bán hàng của riêng mình hoặc đơn giản là muốn bản thân có sự thay đổi mạnh mẽ, bứt phá trong thời gian tới thì đây là kênh hoàn hảo để các bạn khai thác hết năng lực thực chiến của bản thân và đi kèm theo đó là mức thu nhập rất cao với nhiều chính sách thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm... Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những lãnh đạo cao cấp, những thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất của công ty hiện tại.
Chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo thông qua đường Link bên dưới.

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI

Những ưu đãi lớn sẽ xuất hiện

BẠN CẦN HỖ TRỢ GÌ KHÔNG?

Hãy để lại cho chúng tôi nhu cầu hiện tại của bạn!
Thông tin trả lời sẽ được gửi đến bạn sớm nhất có thể.

GỬI THÔNG TIN

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]